500m về phía nam làng Cuianpu, Anping, Heng Shui, Hà Bắc, Trung Quốc
Nhà

Hebei Nova Metal Wire Mesh Products Co., Ltd.

Trung Quốc Hebei Nova Metal Wire Mesh Products Co., Ltd. Chứng chỉ
Trung Quốc Hebei Nova Metal Wire Mesh Products Co., Ltd. Chứng chỉ
Hanna..bạn là FANTASTIC !! Tôi rất vui vì tôi đã tìm thấy bạn.

—— Giàu

Tôi biết tôi cứ lặp đi lặp lại nhưng lời nói không thể diễn tả chúng tôi biết ơn sự hiếu khách và rộng lượng của bạn như thế nào. Chúng tôi mong muốn được làm việc với bạn và giúp bạn xây dựng và quảng bá công ty của bạn và khả năng của nó. Cả hai chúng tôi đều rất vui mừng về tương lai

—— Craig

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Hebei Nova Metal Wire Mesh Products Co., Ltd.

1 2 3 4 5
Hebei Nova Metal Wire Mesh Products Co., Ltd. Hebei Nova Metal Wire Mesh Products Co., Ltd. Hebei Nova Metal Wire Mesh Products Co., Ltd. Hebei Nova Metal Wire Mesh Products Co., Ltd. Hebei Nova Metal Wire Mesh Products Co., Ltd.
Nhà máy sản xuất hộp rọ đá Gabion tại Trung Quốc Nhà máy sản xuất giỏ Gabion từ Trung Quốc Xưởng sản xuất nệm và bao tải Gabion nệm vận chuyển ra thế giới! nhà cung cấp gabion nhà máy hộp rọ đá ở Trung Quốc

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
xuất khẩu
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : Nova
Số nhân viên : 30~50
Doanh thu hàng năm : 4000000-5000000
Năm thành lập : 2014
Xuất khẩu p.c : 30% - 40%
Name: Hebei Nova Metal Wire Mesh Products Co., Ltd
Production ability: 20,000 m2 per day
Location: Anping, Hebei
Woven machine: 10 sets
Certificate: ISO9001, SGS
Main product: gabion baskets and metal wire mesh

Được thành lập vào năm 1999, Công ty TNHH Sản phẩm lưới kim loại Hà Bắc Nova đã trở thành nhà sản xuất hàng đầu của lưới rọ và các sản phẩm lưới thép khác tại Trung Quốc.

 

Nova gabion boxes / baskets and other wire mesh products are widely used in hydraulic projects, airport protection, residential fences, highway protection, building decoration, construction and so on. Hộp / giỏ Nova rabion và các sản phẩm lưới thép khác được sử dụng rộng rãi trong các dự án thủy lực, bảo vệ sân bay, hàng rào dân cư, bảo vệ đường cao tốc, trang trí xây dựng, xây dựng, v.v. In March 2016, our gabion baskets were used at the training project of the Yellow River. Vào tháng 3 năm 2016, giỏ rọ đá của chúng tôi đã được sử dụng tại dự án đào tạo của Hoàng Hà.

 

Dedicated to strict quality control and thoughtful customer service, our experienced staffs are always available to meet your requirements and ensure customer satisfaction. Dành riêng cho kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt và dịch vụ khách hàng chu đáo, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng yêu cầu của bạn và đảm bảo sự hài lòng của khách hàng. In recent years, our company has introduced a series of advanced equipment including gabion weaving mesh machine. Trong những năm gần đây, công ty chúng tôi đã giới thiệu một loạt các thiết bị tiên tiến bao gồm máy dệt lưới rọ đá. In addition, all of our wire mesh products quality exceed ASTM or EN standard and sell well not only in China but also to such countries and regions as the USA, UK, Australia, Philippines, Thailand, Brazil, Saudi Arabia and United Arab Emirates etc. Ngoài ra, tất cả các sản phẩm lưới thép của chúng tôi đều vượt tiêu chuẩn ASTM hoặc EN và bán tốt không chỉ ở Trung Quốc mà còn cho các quốc gia và khu vực như Hoa Kỳ, Anh, Úc, Philippines, Thái Lan, Brazil, Ả Rập Saudi và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, v.v. .

 

We wish to create a bright future with customers on the base of equality and mutual benefit and sincerely welcome friends from all over the world to visit our plant. Chúng tôi mong muốn tạo ra một tương lai tươi sáng với khách hàng trên cơ sở bình đẳng và cùng có lợi và chân thành chào đón bạn bè từ khắp nơi trên thế giới đến thăm nhà máy của chúng tôi. We wish to establish long-term win-win partnerships with both domestic and foreign customers. Chúng tôi mong muốn thiết lập quan hệ đối tác cùng có lợi lâu dài với cả khách hàng trong và ngoài nước.

Chi tiết liên lạc
Hebei Nova Metal Wire Mesh Products Co., Ltd.

Tel: 86-153-50592434

Fax: 86-311-66535935

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)